Qualcomm đã xác nhận thông tin Xiaomi Mi 8 hỗ trợ Quick Charge 4.0+

0

Mi 8 đang sát ngày lộ diện trước công chúng 31/5, mới đây, chính Qualcomm đã xác nhận công nghệ sạc nhanh mới nhất của họ là Quick Charge 4.0+ sẽ được trang bị trên không nhiều những smartphone cao cấp và Xiaomi Mi 8 là một trong số đó. Theo thông tin trước đó từ Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC), Xiaomi Mi 8 hỗ trợ các giao thức sạc nhanh 5V/3A, 9V/2A, 12V/1.5A với công suất ra tối đa đạt 18W.

Không biết nguồn tin trên Weibo chụp ảnh màn hình tập tài liệu của Qualcomm từ thời điểm nào, nhưng mình vừa kiểm tra trên tài liệu của Qualcomm cung cấp thì không thấy Mi 8 nằm trong danh sách được hỗ trợ Quick Charge 4.0+, chỉ thấy mẫu smartphone có bộ nhớ trong 1 TB – Smartisan R1 mới được thêm vào danh sách này mà thôi.

Quick Charge 4.0+ của Qualcomm có tất cả những ưu điểm của Quick Charge 4.0 và được bổ sung vài cải tiến. Quick Charge 4.0+ mát hơn 3 độ, nhanh hơn 15% và hiệu quả hơn 30% so với phiên bản trước. Hy vọng Xiaomi sẽ “ưu ái” bán kèm trong hộp sản phẩm Mi 8 một mẫu củ sạc đủ khả năng để hỗ trợ Quick Charge 4.0+.

Qualcomm ra mắt công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4.0 vào năm 2017, và vài tháng sau đó hãng này tiếp tục tung ra phiên bản nâng cấp Quick Charge 4.0+. Theo nguồn tin trên Weibo tiết lộ, Xiaomi Mi 8 sẽ được trang bị chuẩn sạc nhanh mới nhất này. Xiaomi Mi 8 gần như chắc chắn sẽ sử dụng công nghệ sạc nhanh mới nhất của Qualcomm là Quick Charge 4.0+

Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết.

Share.
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x