Thật ấn tượng với khả năng giúp thời gian sạc nhanh hơn của điện thoại Samsung S6

0

Khi sử dụng bất kỳ thiết bị điện thoại nào thì pịn và thời gian sạc pin cũng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Những sản phẩm có thời gian sạc ngắn sẽ giúp bạn có thể sử dụng đinẹ thoại một cách hiệu quả hơn trong thời gian dài hơn. Đối với sản phẩm Samsung S6 cũng vậy, smartphone thông minh này được trang bị có chế độ sạc nhanh.

Sau đây là một số hướng dẫn cho bạn cách sử dụng chế độ sạc nhanh cho Samsung S6.

Chất lượng pin của Samsung Galaxy S6

  • Samsung Galaxy S6  là thiết bị thông minh, cao cấp được trang bị pin dung lượng 2.600mAh cho thời lượng sử dụng lên tới 12 giờ.
  • Bạn có thể thoải mái chơi game, lướt web, gọi điện, nhắn tin, chơi facebook,… mà không lo hết pin.
  • Với khả năng sạc pin nhanh bạn không bao giờ phải lo lắng vấn đề chiếc điện thoại của mình bị hết pin bởi chỉ cần 10 phút sạc pin là bạn có thể sử dụng điện thoại trong khoảng 4 tiếng đồng hồ một cách hữu hiệu.
  • Samsung Galaxy S6  có chế độ sạc pin nhanh giúp cho bạn có thể tiết kiệm thời gian tới mức tối đa, hiệu quả công việc cao hơn và không bao giờ làm gián đoạn công việc và những hoạt động của bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đó là tiện lợi lớn vô cùng cho bạn khi sử dụng dòng sản phẩm Samsung Galaxy S6.

Cách sử dụng chế độ sạc pin nhanh cho Samsung S6

Dòng sản phẩm Samsung Galaxy S6 được trang bị thêm chế độ sạc pin nhanh, giúp cho máy có khả năng sạc pin nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn. Người tiêu dùng khi sử dụng dòng sản phẩm này hãy tìm hiểu để có được những hiểu biết cụ thể giúp bạn sử dụng chế độ tiện ích này một cách hiệu quả nhất cho quá trình sử dụng điện thoại của mình.

Khi mua sản phẩm Samsung Galaxy S6 nếu bạn muốn sử dụng chế độ sạc pin nhanh bạn hãy vào phần cài đặt, chọn chế độ tiết kiệm pin, nhấn vào chức năng sạc pịn nhanh. Lúc này, thiết bị điện thoại của bạn đã được bật chế độ sạc pin nhanh giúp rút ngắn thời gian sạc điện thoại của bạn.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là mỗi người đã có thể sử dụng được chế độ sạc pin nhanh cho thiết bị Samsung Galaxy S6 một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Share.
avatar